banner111

Giới thiệu

 Công ty cổ phần cơ khí Đức Xá xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất !

Công ty chúng tôi là một công ty đã được bảo hộ thương hiệu tại cục trí tuệ Việt Nam Số 151616. Cấp theo quyết định số 16142/QĐ-SHTT ngày 31/08/2010.

Công ty cổ phần cơ khí Đức Xá là nhà sản xuất, tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực khai thác đá trong nhiều năm qua. Các sản phẩm công ty chúng tôi sản xuất gồm: Máy nghiền Kẹp Hàm, Máy Cấp Liệu Rung, Máy Nghiền Búa , Máy Sàng Rung, Băng Tải, Dây chuyền nghiền sàng đá, quặng, than, vôi…và nhiều công trình công nghiệp khác.
Bằng sự đầu tư máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại, nhà xưởng sản xuất quy mô cộng với đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề chuyên môn kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm,  nhiệt tình trong công việc, do vậy các sản phẩm do công ty Công ty cổ phần cơ khí Đức Xá sản xuất – lắp đặt  ngày càng đa dạng, phong phú về chủng loại và chất lượng cao đã đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh.

Với phương châm Chữ tín quý hơn vàng  hy vọng sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng cho khách hàng. Để có được thành công ngày hôm nay chính là nhờ sự cộng tác Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

  Ban Giám Đốc Công ty cổ phần cơ khí Đức Xá chân thành cảm ơn sự hợp tác của khách hàng, kính chúc quý khách hàng ngày càng phát triển. Trân trọng kính gửi lời mời hợp tác !